Tác giả :

     Sáng ngày 15/06/2017, trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật long trọng tổ chức lễ công bố quyết định thành lập Hội đồng Trường và bổ nhiệm Chủ tịch Hội đồng Trường đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. HCM nhiệm kì 2013-2018.
     Tham dự lễ có sự hiện diện của TS. Hà Hữu Phúc - đại diện Bộ GD&ĐT; đại diện của các trường Đại học và các doanh nghiệp lớn như công ty TNHH BOSCH Việt Nam, CPSX Nhựa Duy Tân, TOYOTA Biên Hòa ,... các cơ quan báo đài cùng lãnh đạo trường, lãnh đạo các đơn vị và toàn thể cán bộ viên chức nhà trường.
     Hội đồng Trường ĐHSPKT gồm 17 thành viên - là tổ chức quản trị, đại diện quyền sở hữu của Nhà trường, có quyền quyết nghị các vấn đề mang tính chiến lược và sự phát triển của Nhà trường
Sau lễ trao quyết định, TS. Hà Hữu Phúc - đại diện Bộ GD&ĐT phát biểu chúc mừng và khẳng định Bộ ghi nhận và đánh giá cao vai trò, vị trí của trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TPHCM trong nền giáo dục Đại học của nước nhà.
Tân Chủ tịch Hội đồng trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TPHCM – TS. Ngô Văn Thuyên cam kết với kinh nghiệm công tác, năng lực bản thân và sự hỗ trợ từ những thành viên của Hội đồng trường, ông sẽ cố gắng hết sức để phối hợp cùng Hiệu trưởng phát triển chất lượng Nhà trường , đóng góp vào sự phát triển của nền Giáo dục Việt Nam.
Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
   
  
 
 
   
 *

Truy cập tháng: 15,331

Tổng truy cập:195,083

Copyright © 2013, Trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật - TP.HCM

Địa chỉ: 1 Võ Văn Ngân, Quận Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (+84 - 028) 38969340 - Số nội bộ: 8681 / 8680

E-mail: pmo@hcmute.edu.vn