Tác giả :

Sáng 6/2, Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TPHCM (HCMUTE) tổ chức lễ trao bằng Tiến sĩ danh dự cho ông Ted Osius, cựu Đại sứ Hoa Kỳ tại Việt Nam và hiện là Phó chủ tịch ĐH Fulbright Việt Nam.


PSG.TS Đỗ Văn Dũng (bìa phải), Hiệu trưởng ĐH Sư phạm Kỹ thuật trao bằng Tiến sĩ danh dự cho Ông Ted Osius (thứ 2 bên phải)

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Đỗ Văn Dũng - Hiệu trưởng HCMUTE đã gửi lời cảm ơn chân thành đến ông Ted Osius, cựu Đại sứ Hoa Kỳ. Ông Dũng cho biết trong vòng 10 năm qua, thông qua sự hỗ trợ mạnh mẽ từ Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Việt Nam nói chung và ngài cựu Đại sứ nói riêng, HCMUTE đã tăng cường các mối quan hệ hợp tác với các đối tác từ Mỹ, từ đó phát triển và đạt được nhiều thành tựu nổi bật.

“Nhà trường đã hưởng lợi rất nhiều từ các dự án đầy ý nghĩa do Đại sứ quán Hoa Kỳ trực tiếp và gián tiếp tổ chức, xúc tiến như Chương trình Hợp tác giáo dục đại học ngành Kỹ thuật (Higher Engineering Education Alliance Program – HEEAP) hay Dự án Hợp tác giáo dục cho các trường kỹ thuật (The Vocational and University Leadership and Innovation Institute - VULII)…

43 giảng viên của trường đã có cơ hội tham gia chương trình đào tạo kéo dài 6 tuần tại Trường Đại học bang Arizona (Mỹ) về cải tiến phương pháp giảng dạy, xây dựng chương trình đào tạo, phương pháp đánh giá, tăng cường, chuẩn bị cho công nhận chất lượng và lãnh đạo…” - PGS.TS Đỗ Văn Dũng chia sẻ.Ông Ted Osius cám ơn và đánh giá rất cao những nỗ lực của HCMUTE trong việc liên tục nâng cao chất lượng đào tạo trong những năm qua

Tại buổi lễ, ông Ted Osius cũng đã bày tỏ vinh dự khi trở thành vị tiến sĩ danh dự thứ 6 trong lịch sử hơn 55 năm của HCMUTE. Vị cựu đại sứ Hoa Kỳ đánh giá rất cao nỗ lực xây dựng và phát triển của nhà trường trong việc trở thành một đơn vị đào tạo về kỹ thuật hàng đầu ở Việt Nam.

Trên cương vị mới là Phó chủ tịch của ĐH Fulbright Việt Nam, ông Ted Osius cho biết sẽ tiếp tục đẩy mạnh mối quan hệ hợp tác với HCMUTE để cùng nhau nâng cao chất lượng đào tạo của 2 trường, giúp phát triển tối đa tiềm năng thế hệ sinh viên mới của Việt Nam, những người mà ông đánh giá là rất thông minh, chăm chỉ, lạc quan và vô cùng tài năng.
Hòa Đặng
Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.
   
 *

Truy cập tháng: 16,454

Tổng truy cập:215,781

Truy cập tháng: 16,454

Tổng truy cập:215,781

Copyright © 2013, Trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật - TP.HCM

Địa chỉ: 1 Võ Văn Ngân, Quận Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (+84 - 028) 38969340 - Số nội bộ: 8681 / 8680

E-mail: pmo@hcmute.edu.vn