Tác giả :

     Ngày 24/11/2017, TTDVSV trường phối hợp với Hội Sinh viên trường tổ chức chương trình Hội chợ truyền thống tại Sân Việt Đức thu hút hàng ngàn sinh viên đến xem và tham gia trao đổi, mua bán.

     Đây là hoạt động thường niên và hoạt động lớn của Trung tâm Dịch vụ Sinh viên nhằm tạo điều kiện giúp sinh viên có điều kiện và cơ hội mua bán trao đổi hàng hóa chất lượng ngay trong chính khuôn viên trường. 
     Năm nay, các mặt hàng được bày bán ở Hội chợ không chỉ mang đến số lượng gian hàng lớn mà còn đảm bảo được chất lượng cũng như sự đa dạng phong phú về kiểu dáng và mặt hàng. Đi ngang qua gian hàng ẩm thực các bạn có thể dễ dàng bắt gặp những món ăn rất “sinh viên” như bánh tráng trộn, bánh tráng nướng, bánh mì nướng,… hay những ly trà sữa giá cả phải chăng. 
     Ngoài việc tổ chức các hoạt động trải nghiệm về ẩm thực và các mặc hàng quần áo, tại hội chợ còn có các gian hàng của thương hiệu máy tính HP giúp các bạn sinh viên hiểu rõ hơn về các sản phẩm HP cũng như “săn” cho mình những phần quà hấp dẫn từ Ban tổ chức.


Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
   
  
 
 
   
 *

Truy cập tháng: 15,354

Tổng truy cập:195,106

Copyright © 2013, Trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật - TP.HCM

Địa chỉ: 1 Võ Văn Ngân, Quận Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (+84 - 028) 38969340 - Số nội bộ: 8681 / 8680

E-mail: pmo@hcmute.edu.vn