Tác giả :

     NGƯT.PGS.TS Đỗ Văn Dũng nhấn mạnh trong bài phát biểu khai mạc tại Lễ kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2017 tại Hội trường lớn – ĐH Sư phạm Kỹ thuật Tp. HCM sáng nay 20/11/2017: “Trách nhiệm của người thầy trong thời đại số, khó và khổ vô cùng”.
     Tham dự buổi lễ có các Nhà giáo ưu tú, lãnh đạo trường các thời kỳ, các trường bạn, các doanh nghiệp, các đơn vị đối tác và các cơ quan báo chí và truyền hình. Đây cũng là dịp để ban lãnh đạo và cán bộ, giảng viên, sinh viên trường bày tỏ lòng tri ân tới các thầy giáo qua nhiều thế hệ, những người đã đóng góp to lớn cho sự hình thành và phát triển của Trường ĐHSPKT TP. HCM. 
     Nhân dịp này, PGS.TS Đỗ Văn Dũng báo cáo sơ lược công tác giảng dạy và học tập của tập thể giảng viên và sinh nhà trường trong năm học vừa qua. Theo đó, năm học. (???)
     Trong bài phát biểu, thầy Dũng nhấn mạnh : “Trách nhiệm của người thầy trong thời đại số khó và khổ vô cùng”, đòi hỏi người thầy phải liên tục cập nhật kiến thức mới trong xu thế chuyển động không ngừng nghỉ của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, vai trò 
     Tại buổi lễ, nhà trường vinh dự đón nhận Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp giáo dục” cho 04 cá nhân, 03 bằng khen tập thể và 05 Bằng khen cá nhân từ Bộ trưởng Bộ GD&ĐT, danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc cho 06 đơn vị và danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp bộ cho 3 cá nhân thuộc trường.  
     Trong dịp này, đại diện các tổ chức, quý doanh nghiệp, quý mạnh thường quân: đã hỗ trợ quỹ học bổng của nhà trường với tổng số tiền là 2,3 tỷ đồng.
     Nằm trong chuỗi hoạt động mừng 55 năm thành lập trường và chào mừng ngày giáo Việt Nam 20/11/2017, nhà trường cũng tổ chức khánh thành phòng Khánh tiết với mục đích phục vụ công tác tiếp đón các đoàn khách quốc tế quan trọng, quý lãnh đạo; khánh thành một số công trình chăm lo sâu sắc đời sống vật chất, tinh thần cho cán bộ, giảng viên, sinh viên trường như: Sân bóng đá cỏ nhân tạo, Nhà thi đấu TDTT đa năng, Nhà ăn Công đoàn,…
     Ngay sau lễ kỷ niệm, Ban Lãnh đạo Trường đã đến các Phòng, Khoa, Ban, Viện, Trung tâm để chúc mừng tập thể sư phạm thêm một tuổi nghề. Tình thầy trò, tình đồng nghiệp càng thêm nồng ấm và gần gũi.


Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
   
  
 
 
   
 *

Truy cập tháng: 15,325

Tổng truy cập:195,077

Copyright © 2013, Trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật - TP.HCM

Địa chỉ: 1 Võ Văn Ngân, Quận Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (+84 - 028) 38969340 - Số nội bộ: 8681 / 8680

E-mail: pmo@hcmute.edu.vn